Aupair Aupair Hà Lan 7 bước giúp bạn tìm gia đình chủ cho Aupair Hà Lan

7 bước giúp bạn tìm gia đình chủ cho Aupair Hà Lan

177
0
Chia sẻ
tim gia dinh chu cho aupair ha lan
7 bước giúp bạn tìm gia đình chủ cho Aupair Hà Lan

7 bước giúp bạn tìm gia đình chủ cho Aupair Hà Lan

Bước 1: Tìm gia đình chủ

Bạn có thể sử dụng trang web của chúng tôi

Bước 2: Kiểm tra hộ chiếu của bạn

Để có thể tới Hà Lan, bạn cần có hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng (kể từ ngay bạn rời khỏi Hà Lan)

Bước 3: Gia đình chủ sẽ chọn một công ty Aupair tại Hà Lan

Nếu như bạn muốn ở lại Hà Lan để tham gia chương trình Aupair, gia đình chủ của bạn sẽ cần phải đăng kí với một công ty Aupair tại Hà Lan để bạn có thể trở thành một thành viên tạm thời của gia đình. Chỉ có những công ty đã đăng kí mới có thể đăng kí cho bạn.

Công ty sẽ hỗ trợ cả bạn và gia đình chủ trong toàn bộ quá trình sinh sống của bạn tại đây và họ sẽ cung cấp những giấy tờ liên quan cũng như hợp đồng Aupair.

Bước 4: Công ty bắt đầu chuẩn bị các giấy tờ nhập cảnh và đăng kí tạm trú

Những công ty được công nhận sẽ bắt đầu quá trình này với đơn cấp giấy phép làm việc tạm thời hoặc giấy đăng kí tạm trú.

Cư dân thuộc những quốc gia sau sẽ không cần nộp đơn xin giấy phép làm việc tạm thời và họ chỉ cần giấy đăng kí tạm trú: Úc, Canada, Nhật Bản, Monaco, New Zealand, Hoa Kỳ, Hàn Quốc và thành phố Vantican.

Thời gian Aupair sẽ bắt đầu khi visa của bạn có hiệu lực. Nếu như bạn không cần xin visa, thời gian tối đã mà bạn có thể ở lại Hà Lan là 12 tháng kể từ ngay bạn đến Hà Lan.

Bước 5: Nhận visa và giấy đăng kí cư trú

Khi đơn xin của bạn được chấp nhận, công ty Aupair sẽ thông báo đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quá tại đất nước sở tại để bạn có thể nhân visa.

Sau khi tới Hà Lan, bạn sẽ nhận được giấy đăng kí cư trú.

Bước 6: Đăng kí tại hội đồng tại thành phố bạn sinh sống

Cùng với gia đình chủ của bạn tới hội đồng địa phương để có thể đăng kí sơ yếu lý lịch. Bạn sẽ cần có:

  • Giấy khai sinh (dịch thuật – công chứng)
  • Giấy cư trú
  • Hộ chiếu

Bước 7: Kiểm tra sức khỏe

Trong vòng 3 tháng sau khi bạn đến Hà Lan, bạn phải tham gia kiểm tra lao phổi. công dân đến từ Úc, Canada, Israel, Nhật Bản, Monaco, New Zealand, Surinam, thành phố Vantican và Hoa Kỳ không phải tham gia bài kiểm tra này.

Đăng ký đi Aupair Hà Lan như thế nào?

Có ba cách để bạn trở thành một Aupair tại Hà Lan.

  • Cách 1: Gọi ngay vào số 046 254 2237 để được tư vấn nhanh nhất.
  • Cách 2: Qua trực tiếp Trung tâm Aupair.com.vn tại địa chỉ Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội để đội ngũ tư vấn chăm sóc và hướng dẫn làm hồ sơ nhanh nhất.
  • Cách 3: Click để điền thông tin đăng ký, Aupair.com.vn sẽ liên lạc để tư vấn giúp bạn.

Bình luận của bạn