Aupair Aupair Wiki 08 cách giúp bạn tìm bạn mới khi tham gia chương trình...

08 cách giúp bạn tìm bạn mới khi tham gia chương trình Aupair

147
0
Chia sẻ
tim ban khi di aupair
08 cách giúp bạn tìm bạn mới khi tham gia chương trình Aupair

Làm Aupair là một cơ hội tốt để kết bạn với những người đến từ nhiều nơi trên thế giới. Thật tuyệt khi có ai đó cùng khám phá nơi ở mới và cùng tận hưởng thời gian rảnh cùng nhau, nhưng làm sao để có thể gặp gỡ những người bạn mới??

1. Khóa học tiếng

Tham gia khóa học tiếng là một cơ hội tốt để cải thiện kĩ năng và cũng để bạn có thể gặp những người bạn trên toàn thế giới. Có rất nhiều người trong số họ có thể mới chuyển tới khu vực này và họ cũng muốn kết bạn. Hãy đi uống café và ăn tối cùng nhau để có thể bắt đầu một tình bạn tốt.

2. Trao đổi ngôn ngữ

Có rất nhiều người bản địa ccũng muốn học một ngôn ngữ mới và đây cũng là một cách tốt là trở thành một người bạn trao đổi ngôn ngữ. Ngôn ngữ này cho phép hai người có thể nói chuyện với nhau. Đây là cách mà cả hai bạn đều có thể cải thiện kĩ năng ngôn ngữ.

3. Mạng xã hội

Mạng xã hội khiến cho việc gặp gỡ mọi người thông qua các trang hoặc nhóm trở nên dễ dàng hơn. Có rất nhiều nhóm Aupair từ các quốc gia khác nhau để bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm và kết bạn. Bạn nên tìm những nhóm người có chung sở thích và sống chung khu vực với mình.

4. Câu lạc bộ

Nếu như bạn thích hoặc đang luyện tập  một môn thể thao nào đó thì bạn có thể tham gia câu lạc bộ để gặp gỡ những người bạn mới. Bạn sẽ gặp rất nhiều người dân địa phương và họ có thể giúp bạn rất nhiều. Bạn có thể tìm những câu lạc bộ trong trường đại học, cao đẳng, viện văn hóa hoặc bạn cũng có thể hỏi gia đình chủ của mình về việc này.

5. Du lịch

Khám phá vùng đất mới cũng là một cách tuyệt với để gặp gỡ những người bạn mới. Rất nhiều Aupair gặp được những người bạn tuyệt với tại khu nhà trọ hoặc trong chuyến đi với công ty du lịch. Bạn có thể tìm những công ty du lịch tại địa phương thông qua mạng xã hội.

6. Gia đình chủ và bạn của họ

Bạn có thể gặp được những người mới thông qua người quen của gia đình chủ. Đôi khi người quen của gia đình chủ cũng có Aupair hoặc họ quen một số người cùng độ tuổi với bạn. Bạn có thể hỏi trực tiếp gia đình chủ và bắt đầu gặp gỡ những người bạn mới.

7. Buổi gặp gỡ của công ty Aupair.com.vn

Rất nhiều công ty mối giới sắp xếp một cuộc gặp mặt đơn giản, cho phép Aupair có thể làm quen và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Bạn có thể tìm hiểu về những buổi gặp gỡ như vậy bằng cách theo dõi các thông tin của Aupair.com.vn.

8. Hãy nói chuyện và cởi mở hơn với mọi người  

Chúng tôi biết rằng việc tiến tới bắt chuyện với một người là không hề dễ dàng những đây thật sự là một cách khá ổn để gặp gỡ được nhiều người. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng mọi ngươi thân thiện ra sao nếu như bạn nói chuyên với họ. Những địa điểm tuyệt vơi dành cho việc gặp gỡ những người bạn mới là phòng tập gym, quán café hoặc khu vui chơi mà bạn hay đưa những đứa trẻ tới đó.

Hãy liên hệ ngay với Aupair.com.vn để được hướng dẫn làm thủ tục đi Aupair nhanh và chi phí thấp nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận của bạn