Aupair Aupair Wiki Điều kiện mở tài khoản ngân hàng dành cho Aupair

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng dành cho Aupair

228
0
Chia sẻ
tai khoan ngan hang cho aupair
Điều kiện mở tài khoản ngân hàng dành cho Aupair

Khi bạn đã tìm được gia đình chủ phù hợp, bãn sẽ cần phải lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Bạn sẽ có chỗ ở, có các bữa ăn được cung cấp và một khoản tiền tiêu vặt mỗi tuần/tháng để chi trả cho các khoản chi tiêu cá nhân.

>>> Xem thêm: Tiền tiêu vặt của Au Pair tại mỗi quốc gia là bao nhiêu?

Vậy thì nhận tiền tiêu vặt như thế nào là tốt nhất? Một số gia đình sẽ đưa trực tiếp cho bạn, trong khi một số gia đình khác thì sẽ chuyển đến tài khoản ngân hàng cho bạn.

Mặc dù bạn sẽ vấn có thể sử dụng thẻ ngân hàng tại quê nhà thông qua ngân hàng online, tuy nhiên việc mở thẻ tại quốc gia bạn đang sinh sống sẽ có rất nhiều tiện ích. Ví dụ, chi phí dịch vụ và phí rút tiền chắc chắn sẽ thấp hơn so với việc dùng thẻ ở một quốc gia khác.

Yêu cầu về tiêu tiêu vặt cho Aupair

Aupair sẽ được trả tiền theo tuần hoặc theo tháng, phần lớn các quốc gia đều có tiêu chuẩn về mức lương của Aupair. Để tránh những hiểu lầm và vấn đề về tiền lương trong quá trình sinh sống tại gia đình chủ, bạn nên tảo luận vấn đề này với gia đình chủ. Hãy xem xét các tốt nhất để nhận lương và khi nào thì bạn sẽ được trả lương.

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng cho Aupair

Hãy đề nghị gia đình chủ đi cùng hoặc sắp xếp một cuộc gặp giữa bạn và ngân hàng. Việc sử dụng cùng ngân hàng với gia đình chủ sẽ tốt hơn rất nhiều. Trong một số trường hợp, bạn có thể mở thẻ ngân hàng thông qua điện thoại hoặc email khi bạn vẫn chưa sang với gia đình chủ.

Theo quy định, bạn phải có những giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu
  • Thư mời hoặc hợp đồng Aupair, trong có có thông tin về địa chỉ và công việc bạn sẽ làm

Một số ngân hàng sẽ yêu cầu chứng minh tài khoản ngân hàng của bạn tại quê nhà nếu như bạn đã có tài khoản ngân hàng trước đó. Hãy kiểm tra kĩ các giấy tờ vì bạn có thể được yêu cầu thêm một số giấy tờ khác. Hãy hỏi về tiến trình và thời gian yêu cầu nữa. Tại một số quốc gia, việc mở thẻ có thể mất 02 tháng. Hãy cân nhắc những lời mời vì chúng có thể bao gồm trong phí chung và lãi suất.

Bình luận của bạn