Aupair Aupair Tây Ban Nha Những lưu ý dành cho Aupair Tây Ban Nha

Những lưu ý dành cho Aupair Tây Ban Nha

267
0
Chia sẻ
luu u cho aupair tay ban nha
Những lưu ý dành cho Aupair Tây Ban Nha

NHIỆM VỤ

Nhiệm vụ chính của Aupair là chăm sóc con của gia đình chủ. Aupair cũng có thể giúp một số công việc nhà nhẹ nhàng. Toàn bộ những công việc cần làm nên được viết trong hợp đông với gia đình chủ.

TIỀN TIÊU VẶT

Aupair Tây Ban Nha sẽ nhận được ít nhất 70 euro mỗi tuần từ gia đình chủ của mình. Aupair sẽ không phải chi trả tiền ăn uống và nhà ở.

ĂN UỐNG VÀ NHÀ Ở

Bên cạnh tiền tiêu vặt, Aupair sẽ được miễn phí ăn uống và nhà ở. Aupair tại Tây Ban Nha sẽ không phải chi trả cho khoản tiền này, kể cả khi bạn ốm và trong suốt kì nghỉ lễ.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Không có quy định chính thức về khoảng thời gian làm việc mà Aupair cần thực hiện tại Tây Ban Nha. Thời gian làm việc được khuyên áp dụng là 30 tiếng mỗi tuần, bao gồm cả việc trông trẻ.

THỜI GIAN NGHỈ

Aupair sẽ được nghỉ một ngày mỗi tuần và nên nghỉ vào Chủ Nhật.

KÌ NGHỈ

Không có quy định chính thức cho việc này tại Tây Ban Nha. Aupair nên thống nhất với gia đinh của mình vè kì nghỉ mà Aupair được hưởng trường khi bạn chuyển tới sống tại Tây Ban Nha. Đối với những Aupair sinh sống tại đây trong vòng 12 tháng, Aupair nên có 4 tuần nghỉ. Aupair và gia đình chủ nên sử dụng công thức này để tính kì nghỉ đối với những Aupair tham gia chương trình nhiều hơn 12 tháng.

KHÓA HỌC TIẾNG

Aupair nên tham gia một khóa học tiếng để có thể cải thiện ngôn ngữ một cách có hiệu quả hơn. Thường thì Aupair sẽ trả học phí. Và Aupair nên nhờ gia đình chủ tìm giúp moojtkhoas học uy tín. Aupair nên xin visa học sinh hoặc visa Aupair để có thể tham gia vào khóa học tiếng kéo dài khoảng 20 tiếng mỗi tuần. Thời gian học tiếng nên dai bằng khoảng thời giant ham gia chương trình Aupair.

Bình luận của bạn