Aupair Aupair Hà Lan Hợp đồng và bảo hiểm cho Aupair tại Hà Lan

Hợp đồng và bảo hiểm cho Aupair tại Hà Lan

114
0
Chia sẻ
hop dong va bao hiem aupair ha lan
Hợp đồng và bảo hiểm cho Aupair tại Hà Lan

Hợp đồng và bảo hiểm cho Aupair tại Hà Lan

Hợp đồng

Trước khi bạn trở thành một Aupair tại Hà Lan, bạn nên có một bản hợp đồng với gia đình chủ cho toan bộ thời gian ở lại của mình

Những thông tin nên có trong bản hợp đồng là: nhà ở, chi phí đi lại, tiền tiêu vặt, thời gian làm việc, thời gian nghỉ và kì nghỉ.

Bảo hiểm

Đối với công dân thuộc khối EU, thì bạn sẽ được hưởng Thẻ Bảo Hiểm Sức Khỏe Châu ÂU. Tuy nhiên, bạn cũng nên có bảo hiểm bệnh tật và tại nạn để bạn có thể được hưởng bảo hiểm tròn bất kì trường hợp nào trong toàn bộ quá trình tham gia chương trình Aupair của mình.

Đối với những công dân không thuộc khối EU

Gia đình chủ của bạn tại Hà Lan sẽ mua bảo hiểm cho Aupair theo như luật pháp quy định. Bảo hiểm này có hiệu lực trong những trường hợp bạn cần gặp bác sĩ, đến bệnh viện hoặc mua thuốc.

Hãy mua bảo hiểm quốc tế ngay bây giờ

Mặc dù bạn đến từ quốc gia nào, thì bạn cũng nên mua bảo hiểm quốc tế. Có rất nhiều loại bảo hiểm với chi phí thấp và đáng tin. Bạn có thể đăng kí online cho loại bảo hiểm này.

Đăng ký đi Aupair Hà Lan như thế nào?

Có ba cách để bạn trở thành một Aupair tại Hà Lan.

  • Cách 1: Gọi ngay vào số 046 254 2237 để được tư vấn nhanh nhất.
  • Cách 2: Qua trực tiếp Trung tâm Aupair.com.vn tại địa chỉ Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội để đội ngũ tư vấn chăm sóc và hướng dẫn làm hồ sơ nhanh nhất.
  • Cách 3: Click để điền thông tin đăng ký, Aupair.com.vn sẽ liên lạc để tư vấn giúp bạn.

Bình luận của bạn