Aupair Aupair Đức Điều kiện đi Aupair Đức năm 2017

Điều kiện đi Aupair Đức năm 2017

917
0
Chia sẻ
Điều kiện đi Aupair Đức
Điều kiện đi Aupair Đức

Bạn muốn trở thành Aupair Đức nhưng còn đang băn khoăn không biết mình cần phải đáp ứng những điều kiện gì và phải làm như thế nào? Aupair.com.vn sẽ giải đáp thắc mắc và cung cấp cho bạn một số thông tin về những điều kiện để trở thành Aupair Đức trong bài viết này.

Điều kiện đi Aupair Đức năm 2017

Muốn có một chương trình Aupair Đức hoàn hảo và thuận  lợi, cá nhân bạn phải thoả mãn được những điều kiện được ghi trong luật như sau:

  • Bạn phải nằm trong độ tuổi từ 18 đến 27 tuổi. Nếu bạn là công dân các nước châu Âu cũ hoặc các nước như Nhật, Úc, New Zealand thì độ tuổi đó có thể dao động từ 18 đến 30.
  • Thời gian muốn lưu trú tại Đức phải nằm trong khoảng từ 06 đến 12 tháng.
  • Không có con riêng
  • Quan trọng: Có kiến thức nền tiếng Đức tốt, tối thiểu phải đạt trình đô A1( đánh giá tốt hoặc xuất sắc). Bạn phải tham gia tối thiểu 170 giờ học tiếng Đức. Trình độ tiếng Đức của bạn sẽ được Đại Sứ Quán nước sở tại kiểm tra và đánh giá trong quá trình phỏng vấn duyệt hồ sơ.
  • Có chứng nhận sức khoẻ
  • Nếu bạn là ứng viên đến từ các nước thuộc Châu Âu thì có thể nhập cảnh với hộ chiếu mà không cần Visa
  • Các ứng viên đến từ Canada, Nhật hay Úc có thể có không bị yêu cầu quá cao về tiếng Đức khi nhập cảnh với Visa thuộc dạng Working Holiday

Cách để bạn được nhà Gast nhận nhanh chóng

Nếu đã đáp ứng các điều kiện trên và muốn tìm nhà Gast một cách nhanh chóng, bạn có thể chú ý những lưu ý sau:

  • Ảnh trong hồ sơ tìm gia đình Gast: Ảnh hồ sơ là điều rất quan trọng trong việc tìm Gastfamilie. Ảnh không đực phép ố màu, quá to hoặc quá nhỏ.
  • Không nên yêu cầu địa điểm nhà Gast: bạn nên chấp nhận tìm gia đình nuôi ở cả các thành phố nhỏ vùng quê. Vì việc chờ đợi để tìm được gia đình nuôi ở địa điểm mình mong muốn thường tốn nhiều thời gian
  • Có bằng lái xe sẽ là 1 lợi thế cho bạn
  • Nên linh hoạt độ tuổi trẻ em bạn có thể chăm sóc, vd bạn nên lựa chọn độ tuổi trẻ có thể trông nom từ 0-16

Lợi ích khi trở thành một Aupair

  • Được trang bị một phòng riêng tại nhà Gast và nhận đầy đủ chăm sóc xã hội
  • Thời gian làm việc linh hoạt, dao động khoảng 06 tiếng một ngày, 30 tiếng một tuần. công việc chính là trông trẻ và giúp đỡ làm việc nhà. Một Aupair sẽ có hai ngày nghỉ được trả lương trong 1 tháng.
  • Nhận được khoản tiền tiêu vặt tối thiểu 260 Euro 1 tháng
  • Được phép đi du lịch với gia đình nuôi. Thời gian và địa điểm du lịch với nhà Gast sẽ được thống nhất giữa Aupair và gia đình
  • Được phép sử dụng phương tiện đi lại của gia đình nuôi (ô tô, mô tô,..)
  • Có thể tham gia một khoá học tiếng và văn hoá trong vòng khoảng 3 tháng
  • Gia đình nuôi sẽ chi trả phí bảo hiểm

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho các bạn đang theo đuổi chương trình Aupair Đức. Đến với Aupair.com.vn các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp để có thể hoàn thành hồ sơ một cách nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ

  • Tổ chức Aupair.com.vn
  • Hotline: 046 254 2237
  • Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận của bạn