Aupair Aupair Wiki Chương trình Aupair dành cho học sinh

Chương trình Aupair dành cho học sinh

290
0
Chia sẻ
aupair danh cho hoc sinh
Chương trình Aupair dành cho học sinh

Những công dân không thuộc khối EU sẽ không có visa nếu như họ ở Tây Ban Nha không ở lại quá 03 tháng (nếu như đất nước của họ được miễn giảm) và họ không cần phải tham gia một khóa học tiếng.

Đối với việc ở lại 03 tháng, Aupair cần có visa học sinh để tham gia vào những lớp học tiếng hoặc những khóa học khác, được bảo đảm có được nguồn trợ cấp kinh tế cho những khoản học phí, cũng những những chí phí ăn ở và phương tiện đi lại khi học quay về đất nước của họ, đồng thời còn chi trả cho bảo hiểm. Aupair tại Tây Ban Nha sẽ giúp bạn nộp những giấy tờ cần thiết nếu như bạn đến từ những quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Canada, Úc,….). Một lựa chọn khác là Aupair nộp đơn xin visa cư trú không sinh lợi. Hãy liên lạc với Lãnh sự quán Tây Ban Nha để có thể biết thêm thông tin.

Hãy tham gia vào các khóa học tiếng để có thể trải nghiệm những hoạt động văn hóa. Những khóa học tiếng tham khảo như sau:

Khóa học cơ bản – 3h/tuần 4 lớp/tuần 115 €/tháng
Khóa học chuyên sâu – 20h/tuần 10 lớp/tuần + hoạt động trải nghiệm văn hóa 295 €/tháng

Với khóa học chuyên sâu, bạn có thể học tiếng và trải nghiệm cuộc sống thành phố. Mỗi tuần, bạn sẽ học tiếng trong vòng 10 tiếng và còn lại là những hoạt động văn hóa và bài tập về nhà. Chi phí sách vở và phí ghi danh đã bao gồm trong chi phí khóa học.

Bình luận của bạn