Aupair Aupair Tây Ban Nha Bảo hiểm cho Aupair tại Tây Ban Nha

Bảo hiểm cho Aupair tại Tây Ban Nha

85
0
Chia sẻ
bao hiem cho aupair tai tay ban nha
Bảo hiểm cho Aupair tại Tây Ban Nha

HỢP ĐỒNG

Aupair và gia đình chủ nên làm rõ toàn bộ những điều nên đưa ra trong hợp đồng và kí hợp đồng với những điều đã được đưa ra để tránh những thất vọng trong tương lai

BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Trước khi Aupair tới Tây Ban Nha, bạn nên liên lạc với công ty bảo hiểm tại Tây Ban Nha để tìm được mức bảo hiểm phù hợp trong quá trình tham gia chương trình. Bạn cần biết bạn nên mua bảo hiểm gì, bảo hiểm trong vòng bao lâu. Những yêu cầu nhất định sẽ được đưa ra tùy vào quốc tịch của bạn.

Nếu bạn không phải và công dân EU, thì bạn nên kiểm tra lại mức bảo hiểm của mình trong suốt quá trình sinh sống tại Tây Ban Nha, bạn sẽ cần có bảo hiểm sức khỏe cá nhân. có rất nhiều công ty bảo hiểm tại Tây Ban Nha, nơi bạn có thể mua bảo hiểm. Hãy hỏi gia đình chủ của mình để họ giúp bạn chọn được một chính sách bảo hiểm hợp lý.

BẰNG LÁI XE

Gia đình chủ có thể yêu cầu Aupair có bằng lái xe ô tô và có kinh nghiệm lái ô tô. Aupair thường sẽ  sử dụng ô tô của gia đình chủ. Những vấn đề về bảo hiểm cũng như bệnh tật cũng nên được đưa ra trong hợp đông. Nếu như bất kì tai nạn nào xảy ra, bên nào nên chi trả cho những chi phí phát sinh này.

Nếu như bạn muốn lái xe ô tô tại Tây Ban Nha, bạn nên tìm hiểu xem liệu bằng lái xe tại quốc gia bạn có được công nhận tại Tây Ban Nha hay không. Nếu không, bạn nên thi bằng lái xe quốc tế.

Bình luận của bạn