Aupair Đức

Aupair Aupair Đức

Chương trình AuPair Đức đang trở nên ngày càng trở nên phổ biến với các bạn sinh viên Việt Nam. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về Aupair Đức.

Tổng quan về chương trình Aupair Đức

aupair duc
  • Tuổi: 17-30 / 18 – 26
  • Thời hạn: 06 – 12 tháng
  • Thời gian làm việc: 30 tiếng/tuần, không quá 05 tiếng/ngày
  • Nghỉ lễ: AuPair sẽ được hương 04 tuần nghỉ lễ có trợ cấp trong khoảng thời gian 12 tháng. Mỗi tuần AuPair sẽ có ít nhất từ 01 đến 02 ngày nghỉ.
  • Chi phí đi lại: Au Pair sẽ phải chi trả cho toàn bộ chi phí đi lại, trừ khi gia đình chủ đồng ý chi trả một phần hoặc toàn bộ sô tiền này.
  • Bảo hiểm: Nếu như bạn không phải là công dân thuộc khối EU, gia đình chủ sẽ phải tìm hiểu về hình thức bảo hiểm phù hợp cho AuPair và bảo hiểm chi trả chó các trường hợp bệnh tất, mang thai, sinh nở và tai nạn.
  • Tiền tiêu vặt: 260 €/tháng
  • Visa: các ứng viên thuộc các nước châu âu cần có hộ chiếu còn thời hạn sử dụng để tham gia chương trình AuPair tại Đức.

Kiểm tra đối với AuPair tại Đức

Yêu cầu đối với công dân EU

  • Có thể nói một chút tiếng Đức hoặc có thể giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh
  • Tôi 17 – 30 tuổi
  • Sức khỏe của tôi tốt và tôi không hút thuốc
  • Tôi thân thiện với trẻ em

Yêu cầu đối với công dân không thuộc khối EU

  • 18 – 26 tuổi
  • Có ít nhất bằng A1 tiếng Đức
  • Sẵn sàng làm việc với tư cách AuPair tại Đức trong vòng 06 tháng
  • Không có con
  • Sức khỏe của tôi tốt và tôi không hút thuốc
  • Thân thiện với trẻ em
  • Có visa làm việc tại Đức với tư cách AuPair

Vì sao bạn nên đăng ký Aupair Đức qua Aupair.com.vn?

  • Tư vấn MIỄN PHÍ, nhiệt tình, giải đáp các thắc mắc của bạn
  • Hoàn thiện các thủ tục Visa nhanh chóng, dễ dàng
  • Giúp bạn tìm chủ và xác nhận danh tính của gia đình chủ

Chi phí đi Aupair Đức là bao nhiêu?

  • Chi trả cho công ty
  • Chi phí visa nếu cần thiết
  • Bạn có thể muốn mua một số phần quà cho các gia đình chủ
  • Chi phí đi lại

Tổng chi phí đi Aupair Đức sẽ dao động từ 1000 – 2000$ tùy hồ sơ cụ thể. Hãy liên hệ với Aupair.com.vn để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký đi Aupair như thế nào?

Có ba cách để bạn trở thành một Aupair.

  • Cách 1: Gọi ngay vào số 046 254 2237 để được tư vấn nhanh nhất.
  • Cách 2: Qua trực tiếp Trung tâm Aupair.com.vn tại địa chỉ Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội để đội ngũ tư vấn chăm sóc và hướng dẫn làm hồ sơ nhanh nhất.
  • Cách 3: Click để điền thông tin đăng ký, Aupair.com.vn sẽ liên lạc để tư vấn giúp bạn.
dieu kien tro thanh Gastfamilie

Điều kiện để một gia đình trở thành Gastfamilie (gia đình nuôi)

Chương trình Aupair Đức hiện nay đang là cơ hội tốt và lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm cuộc sống tại...
ho so di aupair duc

Những lưu ý khi làm hồ sơ đi Aupair Đức

Chắc hẳn nhiều bạn muốn tham gia chương trình Aupair Đức đang băn khoăn không biết mình nên chuẩn bị hồ sơ gồm những...
Điều kiện đi Aupair Đức

Điều kiện đi Aupair Đức năm 2017

Bạn muốn trở thành Aupair Đức nhưng còn đang băn khoăn không biết mình cần phải đáp ứng những điều kiện gì và phải...
aupair duc

04 cách giúp bạn ở lại Đức sau thời gian làm Aupair

Cuộc sống bên Đức với công việc như một Aupair luôn hấp dẫn các bạn trẻ. Tuy nhiên một năm sinh sống tại đất...

Bài viết mới

Xem nhiều nhất